093 4567 704
Băng Keo Lụa (Cao Su Non)
7.000 ₫ 7.000 ₫ 7000.0 VND
Băng Keo Lụa (Cao Su Non)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 26624
Đơn giá
Băng Keo Lụa (Cao Su Non) 100Ya
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 26625
Đơn giá
Băng Keo Lụa Điện Đen Lớn
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 26626
Đơn giá

Chuyên băng keo lụa giá tốt HCM

Chào bạn có phải bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm băng keo lụa giá rẻ TPHCM. Bạn đang ở TPHCM, bạn muốn chọn một đơn vị uy tín chất lượng với giá thành rẻ bán băng keo lụa có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Đến với Sang Hà – nơi có những sản phẩm băng keo lụa y tế chất lượng, giá tốt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu mua hàng.

Bán băng keo lụa uy tín giá rẻ tại TPHCM

Những băng keo lụa uy tín chất lượng được công ty Sang Hà bán sỉ lẻ đến với quý khách hàng. Những sản phẩm băng keo lụa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất với uy tín và giá tốt hàng đầu hiện nay. Công ty Sang Hà là nơi cung cấp các loại băng keo với những sản phẩm bền đẹp và chất lượng nhất.

Băng keo lụa TPHCM sản phẩm chuyên dụng trong y tế

Băng keo lụa là loại băng keo non được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của quốc tế, có độ dính cao Urgo Syval băng keo lụa nền đan dệt, ít gây kích ứng, có độ dính lâu dài, dính chắc trong tất cả các trường hợp.

Băng keo lụa Urgo có cấu tạo đó là vải lụa để làm phần nền và chất keo Oxit kẽm không dung môi. Được ứng dụng trên da lành, sạch và khô, không kéo căng băng hoặc da.
Băng Keo Lụa Y Tế

Băng keo lụa TPHCM sản phẩm chuyên dụng quấn ống nước

Băng keo lụa cao su tại Sang Hà có những mẫu chuyên dụng để làm băng keo lụa quấn ống nước. Quấn các đầu ống nhằm chống rỉ nước hoặc chất lỏng trong hệ thống đường ống, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hoặc quấn các đầu ren ống làm cho khít ren hoăc mặt bích,…

Băng keo lụa giá rẻ TPHCM giá thành phải chăng

Băng keo lụa tại Sang Hà cung cấp giá thành phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí và nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, đến đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển tận nơi, và nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.

Liên hệ mua ngay băng keo lụa giá rẻ TPHCM

Mời bạn liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm băng dính lụa. Ngoài ra quý khách hàng có thể mua các văn phòng phẩm và bảo hộ lao động khác tại công ty chúng tôi.