093 4567 704
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Nón, Size L Màu Trắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578023610
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Nón, Size M, Màu Trắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578023638
Đơn giá
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Size XL, Màu Trắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578034926
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Nón, Size XL, Màu Xanh
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578023683
Đơn giá
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Nón, Size S, Màu Xanh
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578023665
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Size L, Màu Trắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578035013
Đơn giá
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Nón, Size S, Màu Trắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578023656
Đơn giá
Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Nón, Size XL, Màu Trắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578023674
Đơn giá

Quần áo chống tĩnh điện


Quần áo chống tĩnh điện là một trong nhiều trang phục bảo hộ lao động cần thiết của mỗi công nhân trong nhà máy làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện

Loại vải dùng để may quần áo phòng sạch là loại vải có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon. Những sợi carbon này đóng vai trò quan trọng và chủ yếu trên bộ quần áo phòng sạch này. Nó quyết định chính đến độ quần áo chống tĩnh điện, giá thành của quần áo chống tĩnh điện.

Vải chống tĩnh điện vải phòng sạch, pha càng nhiều sợi carbon thì độ quần áo chống tĩnh điện của nó càng cao, càng đảm bảo và cũng đó thì giá thành càng cao lên. Có 2 loại thông thường chúng ta hay sử dụng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro. Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng mà lựa chọn loại vải phù hợp cho công việc.

Chúng tôi có rất nhiều quần áo chống tĩnh điện, quần áo phòng sạch màu vải chọn lựa chọn: trắng, hồng, xanh, xanh đen… tùy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng phù hợp. Có rất nhiều size như: S, M, L, XL, XXL…


Ưu điểm Quần áo chống tĩnh điện


Chống tĩnh điện tốt trong khoảng 106Ω- 108Ω

Chống-shrink, Anti-wrinkle, chống vi khuẩn

Không độc hại, không bám bụi không phát sinh bụi

Dễ dàng giặt giũ, khô nhanh trơn tru làm việc thoái mái

Bền đẹp sau nhiều lần giặt, là, hấp

Quần áo chống tĩnh điện được làm từ vật liệu polyester, có sọc carbon chống tĩnh điện để sử dụng trong môi trường phòng sạch như điện tử, thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm….Việc sử dụng quần áo chống tĩnh điện này nhằm mục đích ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể với môi trường làm việc. Với thiết kế đơn giản và chất lượng tốt, mẫu quần áo phòng sạch luôn đảm bảo an toàn dành cho người lao động trong khi làm việc.


Phân loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện


Phân loại theo loại theo mũ

Mũ cài bằng miếng dán

Mũ cài bằng cúc

Phân loại theo cách cài áo

Áo cài bằng cúc

Áo dùng khóa kéo

Quần áo chống tĩnh điện là một trong những trang phục cần thiết của mỗi công nhân trong xưởng làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện.

Quần áo chống tĩnh điện có thiết kế may đo dài tời tận đầu gối nên độ an toàn cho người mặc cũng thoải mái hơn. Áo được may bằng chất liệu vải: 98% polyester và 2% sợi carbon chống tĩnh điện chất lượng cao, bền đẹp. Tạo cảm giác thoải mái, thoáng khí, không bị dính, giúp người mặc thao tác dễ dàng.

Loại vải phòng sạch dùng để may quần áo là loại vải có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon. Những sợi carbon này đóng vai trò quan trọng và chủ yếu trên bộ quần áo này.

Trong môi trường làm việc yêu cầu độ chống tĩnh điện cao và yêu cầu độ sạch thì áo bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong nhiều kiểu quần áo chống tĩnh điện thì áo choàng chống tĩnh điện cũng được sử dụng khá phổ biến


Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và các nhà phân phối cung cấp quần áo bảo hộ, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, có rất nhiều những đơn vị uy tín bên cạnh đó cũng không ít đơn vị chạy theo lợi nhuận làm nhái làm giả áo khoác, không đạt tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện, quý khách nên tham khảo kỹ về các đơn vị cung cấp trước khi ra quyết định  mua hàng, tránh những rủi ro không đáng có khi sử dụng sau này. Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động như áo liền quần, quần áo rời , quần áo mặc 1 lần, mũ nón cho phòng sạch công nghiệp,…. Cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ chống tĩnh điện.