093 4567 704

Giấy bạc bọc thực phẩm mua giá rẻ tại sangha.com.vn

Giấy bạc là sản phẩm được các bà nội trợ rất tin dùng hiện nay, đây là vật liệu được cấu tạo bởi lớp phủ bạc phản xạ nhiệt, có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt, thành phần chất liệu hoàn toàn không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.


Những công dụng của giấy bạc?

Giấy bạc dùng để bọc gói, tạo hình, lưu giữ hương vị, mùi thơm. Nổi bật với công dụng chính là dùng để nướng thịt, thực phẩm. Trong quá trình nướng, những miếng thịt. thực phẩm vẫn giữ được nguyên vẹn, đẹp mắt, thức ăn được chín đều và hoàn toàn không bị cháy xém, nhằm mang lại hương vị rất thơm ngon, đậm đà.

Đặc biệt, khi nướng những đồ nướng vô cùng tiện lợi, giấy bạc giữ khay nướng sạch sẽ, không bị bẩn do gia vị, nước sốt, dầu ăn văng ra.

Ngoài ra, Có thể dùng giấy bạc để bọc một số thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh. Nhằm bảo vệ không cho không khí, vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn, đảm bảo đồ ăn không bị mất nước, giữ nguyên được mùi vị ngon hơn. Và từ đó sẽ giúp bảo quản thực phẩm được lâu.

Mẹo dùng giấy bạc bọc thực phẩm đúng cách

Khi chế biến thực phẩm có thể chảy nước thì khi nấu bạn nên chọc một lỗ bằng đầu đũa trên miếng giấy bạc để cho nước thoát hơi.

Không nên sử dụng giấy bạc để lâu ngày có nhiều vệt đen hoặc bị xỉn màu để bọc thực phẩm.

Không dùng giấy bạc để bọc những thực phẩm có tính axít như chanh, giấm, cà chua, muối, những đồ có chứa cồn. Vì lượng axít trong những thực phẩm này sẽ phản ứng với chất nhôm trong giấy bạc và ăn mòn chúng. Điều này sẽ làm đồ ăn không ngon miệng, vừa dễ gây ngộ độc.

>>> Tham khảo những mẫu giấy bạc tại Sangha.com với mức giá ưu đãi hấp dẫn, mời bạn xem tại đây.