093 4567 704
Giấy Màu Thủ Công Khổ A2
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48348
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Khổ A3
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48349
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Khổ A3 (Đỏ)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48350
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Khổ A3 (Lá)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48351
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Khổ A3 (Vàng)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48352
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48353
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Khổ Nhỏ 39X54 Cam
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48354
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Khổ Nhỏ 39X54 Đen
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48355
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Có Keo (1 LỐC= 10 XẤP)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578034078
Đơn giá
Giấy Màu Thủ Công Không Keo
6.000 ₫ 6.000 ₫ 6000.0 VND
Giấy Màu Thủ Công Không Keo
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578050757
Đơn giá

Cung cấp giấy màu thủ công giá rẻ TPHCM

Hiện nay những sản phẩm giấy thủ công được rất nhiều người sử dụng, sản phẩm rất hot trong thời gian qua khi nhắc đến những mặt hàng về văn phòng phẩm. Mua giấy thủ công giá rẻ TPHCM cụm từ tìm kiếm trong thời gian qua và hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm nơi cung cấp giá tốt để mua hàng. Bạn đang muốn tìm một nơi bán giấy thủ công TPHCM uy tín chuyên nghiệp với giá thành rẻ? Đến với công ty văn phòng phẩm Sang Hà, chọn cho mình những dòng giấy màu thủ công nhé quý khách hàng.

 

Giấy màu thủ công giá rẻ TPHCM có lợi ích gì?

Giấy thủ công có màu sắc giúp bé dễ dàng lựa chọn sản phẩm, có bề mặt bóng, mịn màu sắc sinh động đáp ứng tối đa nhu cầu sáng tạo.

Những sản phẩm giấy màu thủ công có rất nhiều lợi ích khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi người. Điển hình như dành cho học sinh tiểu học cắt dán hình thủ công, để trang trí các góc học tập, làm việc, căn hộ hay các buổi tiệc hoặc tạo nên những món quà handmade ý nghĩa dành tặng người yêu thương.

Giấy màu thủ công có 2 loại chính

Giấy thủ công có keo

Giấy thủ công có keo có thể cắt, bóc tách tờ màu trên cùng và dán vào vật cần dán. Đây là loại giấy màu thủ công một mặt giấy mỏng, láng bóng, màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là giấy cứng đã kẻ ô sẵn, thuận tiện cho việc lấy kích thước và cắt hình.

Giấy thủ công không keo

giấy thủ công không có keo, ở mặt trước giấy bóng láng, màu sắc tươi tắn và ở mặt sau của giấy được thiết kế ô vuông tiện lợi giúp bạn dễ dàng cắt dán đúng kích thước, tỉ lệ được hướng dẫn đặc biệt các bài tập như đan nong, xếp hình cắt ngôi sao, bông hoa. Nếu bạn muốn dán lên một vật liệu nào đó khi cần, chỉ có cách dùng hồ khô dán lên thôi.

Bán giấy thủ công TP HCM chất lượng

Những sản phẩm giấy màu thủ công tại sangha.com.vn chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao, Sử dụng chất liệu không gây độc hại cho da, thân thiện với môi trường.

Những sản phẩm giấy màu thủ công hiện nay Sang Hà đang bán ra trên thị trường với rất nhiều mẫu mã kích thước từ giấy màu thủ công kích thước nhỏ đến lớn,  cho quý khách hàng lựa chọn.

Giấy màu thủ công giá rẻ TPHCM chất lượng, giao hàng đúng đẹp

Chúng tôi khi giao sản phẩm giấy màu thủ công đến với quý khách hàng, sản phẩm trước khi sản phẩm được giao đến với quý khách hàng được nhân viên Sang Hà xem tình trạng hàng đẹp, ok mới đi giao cho quý khác. Những sản phẩm giấy thủ công giá rẻ TPHCM giao hàng cẩn thận, miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng ở TPHCM.

Chính sách mua giấy thủ công TPHCM

Tùy chọn giấy thủ công theo yêu cầu: Quý khách hàng được chọn giấy thủ công theo yêu cầu quý khách hàng và được nhân viên báo giá tư vấn kỹ trước khi xác nhận đơn hàng,

Khuyến mãi: Nếu như quý khách hàng đang cần mua giấy thủ công với số lượng lớn để được chiết khấu. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí.

Giấy thủ công tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi ngay qua đầu số Hotline hoặc đầu Zalo đang hiển thị đầu trang web để được nhân viên kinh doanh tư vấn về sản phẩm giấy màu thủ công giá rẻ TPHCM này nhé quý khách hàng. Công ty Sang Hà, công ty văn phòng phẩm hàng đầu tại TPHCM.