093 4567 704

Khái niệm chung về máy đóng gáy

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao để có thể cất giữ, sắp xếp giấy tờ cho các doanh nghiệp, công ty một cách khoa học nên người ta thường lựa chọn đóng những tập tài liệu bằng máy đóng gáy. Do vậy, máy đóng gáy xoắn chuyên dụng là những chiếc máy thông minh có thể giúp ích cho việc đóng các xếp giấy tờ rời rạc lại với nhau hoặc cũng có thể đóng sách vở.

Chức năng của máy đóng gáy là gì?

- Máy đóng gáy sách thực sự là thiết bị không thể thiếu cho các văn phòng, dịch vụ in ấn hay nhà sách. Hiện tại có hai loại máy đóng sách phổ biến là dòng máy đóng gáy lò xo nhựa và dòng đóng gáy lò xo kẽm.
- Nếu tài liệu, giấy tờ của bạn cần đóng quyển dày trên 300 trang thì máy đóng gáy lò xo nhựa sẽ rất phù hợp bởi dòng lò xo nhựa sẽ hỗ trợ để có thể đóng được quyển dày tối đa lên đến 500 trang. Hay nếu bạn đóng quyển mỏng dưới 300 trang có thể tham khảo dòng lò xo kẽm.
- Với ưu điểm là dùng lò xo kẽm với kiểu dáng gáy được thiết kế lịch sự, đẹp mắt, bảo quản được lâu bền hơn vởi dùng kẽm, chất liệu khá cứng và khó gãy được. Sản phẩm phù hợp để đóng các loại giấy có bề dày như bìa hay lịch,...
- Tuy nhiên thì máy đóng sách gáy xoắn cũng có nhược điểm khá lớn là dễ bị gãy, hỏng bởi chất liệu nhựa khá kém về sự bền bỉ, nhựa mỏng và giòn tan dễ vỡ.
- Để sử dụng máy đóng một cách an toàn và hiệu quả, bạn cần đặt máy ở những nơi khô thoáng, bằng phẳng, cũng như thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh máy sẽ giúp cho máy bền và tốt.


Máy đóng gáy

Nên chọn mua máy đóng gáy ở đâu giá rẻ, chất lượng

Bạn có thể tìm mua các dòng máy đóng gáy bất kỳ tại Sang Hà có bảo hành khi mua hàng và có thể được đổi trả sản phẩm nếu lỗi kỹ thuật mà không có quá nhiều thủ tục rườm rà.