093 4567 704
Khẩu Trang Hoạt Tính Honeywell N1125Ov
Thương hiệu: Honeywell
Mã sản phẩm: 10944
Đơn giá
Khẩu Trang Honeywell H801
Thương hiệu: Honeywell
Mã sản phẩm: 10945
Đơn giá
Khẩu Trang Honeywell H930
Thương hiệu: Honeywell
Mã sản phẩm: 10946
Đơn giá
Khẩu Trang Honeywell N1125 Có Van
Thương hiệu: Honeywell
Mã sản phẩm: 10947
Đơn giá

Công ty bán khẩu trang Honeywell giá sỉ TPHCM

Khẩu trang Honeywell không còn xa lạ mọi người, được sử dụng để chống bụi ô nhiễm, chống dịch bệnh lây lan. Có phải bạn đang cần mua khẩu trang Honeywell giá sỉ TPHCM và đang cân nhắc nên mua đơn vị nào?

Tìm hiểu khẩu trang Honeywell

Khẩu trang Honeywell hiện nay cũng có nhiều mẫu để bạn chọn, khẩu trang bảo vệ cao, không gian thở rộng, độ thấm khí tốt, thoải mái và cung cấp cho người dùng sự an toàn chống bụi khi làm việc. Kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt người châu Á, phù hợp với cả nam và nữ.

Mỗi mẫu khẩu trang làm chất liệu lọc 95% hạt bụi nhỏ hơn 0,3micromet N95, sẽ được thiết kế khác nhau loại có van và không van. Rất dễ sử dụng, dễ dàng mang theo và cất giữ. Khẩu trang Honeywell với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn N95 đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra và thí nghiệm về khả năng lọc bụi. Các sản phẩm sở hữu tính năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng.

Môi trường sử dụng khẩu trang Honeywell phổ biến trong những ngành nghề như Xây dựng, khai thác, dệt, sản xuất, chế biến gỗ, dược phẩm, điện tử, ô tô sản xuất,…

Công ty bán khẩu trang Honeywell chính hãng HCM

Công ty BHLĐ Sang Hà chuyên bán khẩu trang Honeywell chính hãng HCM giúp bảo vệ hệ hô hấp của quý khách theo cách tối ưu nhất, cam kết sản phẩm giá rẻ cạnh tranh sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm tuyệt đối an toàn và hữu ích cho người lao động.

Ngoài khẩu trang Honeywell giá sỉ TPHCM ra thì đơn vị của chúng tôi còn cung cấp ra ngoài thị trường những mặt hàng  bảo hộ lao động khác như giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay các loại, quần áo bảo hộ, mặt nạ phòng độc,...

Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.