093 4567 704

Chuyên cung cấp găng tay phủ hạt nhựa chất lượng HCM

Sang Hà chuyên bán găng tay phủ hạt nhựa HCM giá rẻ, chiết khấu cao ưu đãi nhất cho hộ kinh doanh lẻ, các cơ sở sản xuất. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp găng tay len phủ hạt nhựa cam kết chất lượng uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về găng tay bảo hộ này, sangha.com.vn xin mời bạn tham khảo cấu tạo đặc điểm của đôi găng tay phủ hạt nhựa.

Găng tay phủ hạt nhựa là loại bao tay len phủ hạt nhựa, được phủ lớp hạt nhựa PVC li ti trong lòng bàn tay và trên các ngón tay, có tác dụng chống trơn, tăng độ bền, độ bám cho găng tay, chống bám bụi, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, dễ cầm nắm khi làm việc; giúp hạn chế các vật có góc cạnh sắc nhọn cứa phạm hoặc gây trầy xước cho đôi tay, găng tay rất phù hợp trong ngành điện tử, tự động hóa, hóa chất cùng nhiều lĩnh vực khác.

Găng tay phủ hạt nhựa có nhiều màu, đủ size, khi màng vào làm việc vô cùng thoải mái, an toàn hơn so với găng tay thông thường. Hiện nay có nhiều trọng lượng khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với từng công việc.

Đến với công ty Sang Hà quý khách hàng sẽ được tư vấn, mua sản phẩm theo đúng nhu cầu, hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, với chính sách ưu đãi chiết khấu cao khi mua găng tay phủ hạt nhựa, đổi trả sản phẩm khi bị lỗi, có thể nói đây là địa chỉ uy tín nếu bạn đang cần những sản phẩm này, hãy đến Sang Hà để trải nghiệm, chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Công ty Sang Hà chúng tôi còn cung cấp đầy đủ sỉ lẻ các loại găng tay bảo hộ khác xem thêm tại đây.