093 4567 704

Giấy in Clever Up uy tín giá rẻ HCM

Giấy in Clever Up được Sang Hà cung cấp giá rẻ tphcm, đây là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. có độ trắng, sáng cao và rất thông dụng trên thị trường, phục vụ cho các việc in, photocopy văn bản hay hình ảnh. Đặc biệt, giấy sẽ không bị kẹt, giúp công việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. độ dày của giấy photo Clever up dày nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên.

Giấy in Clever up giá rẻ rất nhiều loại đa dạng kích cỡ và định lượng khác nhau, được sử dụng chủ yếu để photo và in ấn thông tin. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng bậc nhất hiện nay đối với khối văn phòng.

giấy in photo Clever up

Giấy Clever up được sản xuất từ bột giấy với nguyên liệu từ cây keo, và bạch đàn, sản xuất dựa trên dây chuyền thiết bị hiện đại Thụy Điển, Nhật, Đức, Phần Lan. Với độ trắng trên 92 ISO, mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in, photocopy.

Đặc biệt, giấy in a4 Clever up không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, kéo dài tuổi thọ của máy.

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm nói chung và các loại giấy in giá rẻ nói riêng hiện nay trên thị trường. Mọi nhu cầu về Giấy in Clever up liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.