093 4567 704
Giấy Giới Thiệu Hồng
6.000 ₫ 6.000 ₫ 6000.0 VND
Giấy Giới Thiệu Hồng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42854
Đơn giá
Giấy Giới Thiệu Tốt (50 Tờ)
10.000 ₫ 10.000 ₫ 10000.0 VND
Giấy Giới Thiệu Tốt (50 Tờ)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578008976
Đơn giá
Giấy Giới Thiệu Xanh
6.000 ₫ 6.000 ₫ 6000.0 VND
Giấy Giới Thiệu Xanh
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42856
Đơn giá

Quyển giấy giới thiệu chất lượng uy tín HCM

Quyển giấy giới thiệu có chất lượng tốt, mua uy tín chất lượng tại sangha.com, hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh tại TPHCM. Sản phẩm giấy giới thiệu được đóng dạng cuốn sổ tiện dụng là lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu của người dùng hiện nay.

Ưu điểm của quyển giấy giới thiệu

Cuốn sổ giấy giới thiệu được in sẵn nội dung cần thiết thường dùng trong hầu hết các doanh nghiệp và trường học. Phiếu chứa đầy đủ các thông tin cần thiết, đáp ứng tốt những mục đích khi ghi chép.

Chất liệu giấy giới thiệu tại sangha.com.vn cung cấp đến khách hàng được làm từ một loại giấy trắng chất lượng cao với ưu điểm độ bám mực tốt và hoàn toàn không làm nhòe mực. Tập 100 tờ giúp bạn sử dụng trong thời gian dài mà không cần tốn quá nhiều công sức để in ấn.

Mẫu giấy giấy giới thiệu rất tiện dụng, được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định bao gồm một liên chính và một liên phụ. Quyển giấy giới thiệu có 2 bên nội dung tương đồng tiện cho việc lưu trữ thông tin và có thể tách ra khi cần.

Mẫu phiếu này tại sangha.com.vn đảm bảo chất lượng tốt, có rãnh xé khi sử dụng giúp tiết kiệm thời gian, giấy in sẵn nội dung cần thiết, chứa đầy đủ các thông tin cần thiết đúng theo mẫu hiện hành đáp ứng tốt những mục đích khi ghi chép, được đóng dạng cuốn sổ tiện dụng. Được sản xuất theo dây chuyền cao cấp tại Việt Nam.

Những ứng dụng khi dùng quyển giấy giới thiệu

Mẫu quyển giấy giới thiệu là sản phẩm không thể thiếu hiện nay tại các công việc hành chính - nhân sự và trường học nhằm giới thiệu nhân viên, học sinh đến làm việc và thực tập tại công ty.

Mẫu giấy giới thiệu có ghi rõ họ tên người được giới thiệu từ phía bên Công Ty, cơ quan và lý do giới thiệu để làm gì và giới thiệu cá nhân đại diện của công ty với đối tác để giải quyết các công việc giữa hai bên với nhau. Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác trong đời sống hiện nay.

Để sở hữu những quyển giấy giới thiệu giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhất. Nhanh tay liên hệ với Sangha.com.vn để được liên hệ tư vấn nhanh nhất.