093 4567 704

Thảm Chống Tĩnh Điện

 

1, Thảm Chống Tĩnh Điện

Thảm chống tĩnh điện được mọi người sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp phòng sạch, dùng để trải lên sàn nhà hoặc bàn làm việc. Thảm cao su chống tĩnh điện là công cụ cần thiết giúp bảo vệ cho sự an toàn của người lao động khi làm việc trong môi trường tĩnh điện.

Thảm cao su chống tĩnh điện thường dùng cho các nhà máy sản xuất hoặc lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, các nhà máy làm việc trong môi trường có nhiễm tĩnh điện. Mục đích của việc sử dụng thảm chống tĩnh điện là để phân tán các hạt điện tích trong môi trường trong quá trình làm việc nhằm bảo đảm an toàn lao động, và bảo vệ các thiết bị điện tử không bị hư hỏng do bị nhiễm điện tích từ bên ngoài môi trường hoặc từ chính người lao động.

Thảm chống tĩnh điện được tạo thành bởi hai lớp:

- Lớp dưới thảm có màu đen, là lớp cao su thông thường có tác dụng truyền dẫn điện.

- Lớp trên thảm là lớp cao su chống tĩnh điện màu xanh, có tác dụng phân tán điện tích ngay lập tức chỉ trong thời gian 0.1 giây.

Hai lớp cao su trên kết hợp lại với nhau tạo thành thảm cao su chống tĩnh điện sở hữu công dụng loại bỏ nhanh chóng điện tích phát sinh, chống các vật thể đặt trên mặt nhiễm điện như bản mạch, vi mạch..vv

 

2, Thảm dính bụi

Thảm dính bụi phòng sạch là sản phẩm mà hầu hết các công ty có phòng chống tĩnh điện đều phải sử dụng. Nó đặt ở ngay trước những cửa ra vào để hút dính hết những bụi bẩn từ đế giày của nhân viên trước khi họ đi vào phòng sạch.

Thảm dính bụi có Cấu tạo dạng tấm, 1 tấm = 30 lớp dùng được 30 lần. Mỗi lớp có đánh số 1 tới 30 ở góc, nhằm giúp theo dõi được số lượng lớp còn lại chưa dùng và số lượng lớp đã được sử dụng. Tại vị trí đánh số, thảm không có keo kết dính nhằm tác dụng tách rời các miếng với nhau và là vị trí để người dùng dùng tay bóc lớp thảm đã sử dụng để thay thế lớp mới bên dưới.

 

Mua Thảm Chống Tĩnh Điện giá rẻ

 

Công Ty Sang Hà là Nhà phân phối Thảm Chống Tĩnh Điện giá sỉ chính hãng tại TP.HCM với ưu đãi lớn, giao hàng miễn phí tại HCM, chiết khấu cao, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

☎☎☎☎ Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua tổng đài 1900 7005 để được tư vấn chi tiết và có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất ☎☎☎☎