093 4567 704

Công ty bán đầu phun chữa cháy giá rẻ HCM

Sản phẩm đầu phun chữa cháy hiện nay được dùng phổ biến để lắp đặt cho hệ thống chữa cháy trong các cao ốc, tòa nhà hay văn phòng.

Đầu phun chữa cháy là lọai đầu phun nước tỏa đều lên trên khu vực cháy, mỗi lọai đầu phun sẽ khác nhau. Đầu phun chữa cháy mỗi loại sẽ có ngưỡng họat động riêng và kiểu đầu phun theo lọai cấu trúc của thân đầu phun. Với nhiều đầu phun cho chúng ta lựa chọn chẳng hạn như: đầu phun quay ngang, đầu phun hướng xuống, đầu phun quay xuống, đầu phun hướng lên, đầu phun quay lên,…

Thiết bị đầu phun chữa cháy là một trong những hệ thống để chữa cháy tại công trình và tòa nhà, nhằm mục đích bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống chữa cháy ở những nơi có nhiều nguy cơ cháy nổ cao là điều hết sức cần thiết để có thể phản ứng nhanh với những mối hiểm họa có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Tại Sang Hà chuyên bán các loại đầu phun chữa cháy giá rẻ cạnh tranh nhất. Tại đây với nhiều mẫu đầu phun nước chữa cháy sprinkler, đầu phun nước chữa cháy tyco cho quý khách tha hồ lựa chọn. Đảm bảo các sản phẩm đầu phun đều mới 100%, có hóa đơn xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài.