093 4567 704

Khái niệm chung về các thiết bị mạng cơ bản

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết bị mạng đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Thiết bị mạng là thiết bị dùng để kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau. Tại Sang Hà chúng tôi hiện đang cung cấp các thiết bị dùng để kết nối mạng như dây mạng, thiết bị phát wifi, bộ phát wifi,...


Thiết bị mạng bao gồm những gì và chức năng của chúng

1. Thiết bị phát wifi là thiết bị cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet với máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị WiFi khác trong nhà thông qua wifi, giúp các thiết bị này có thể truy cập internet.

2. Dây cáp mạng được sử dụng để kết nối một thiết bị mạng với các thiết bị khác hoặc kết nối hai hoặc nhiều máy tính để chia sẻ máy in, máy quét,...

3. Card mạng dùng để kết nối với internet giúp cho máy tính kết nối được với các máy khác thông qua mạng internet. Card mạng được cắm trong bo mạch chính của máy tính, giúp máy tính giao tiếp và kết nối với môi trường mạng.

4. Modem dùng để khai thác dịch vụ Internet của các ISP cần phải đúng loại mới có thể chạy với hạ tầng mà ISP cung cấp.

Trên đây là thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về một số thiết bị mạng những thiết bị mạng này thường xuyên sử dụng để kết nối internet.


Thiết bị mạng


Nên mua các thiết bị mạng giá rẻ, uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua thiết bị mạng giá rẻ, tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn  luôn là điạ chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn có thắc mắc gì về các thiết bị mạng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!