093 4567 704

Bình chữa cháy tự động | bình cứu hỏa tự động

Bình chữa cháy tự động là loại bình cầu chữa cháy, loại bình cứu hỏa này được dùng rất thông dụng trong các công ty, xí nghiệp, tầng hầm gửi xe, bệnh viện, trườg học, khu tập kết hàng và các khu vực thường co nguy cơ phát lửa cao. Có thể dập tắt các loại đám cháy như: cháy do chập điện, lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như gỗ, giấy, vải, cháy do hóa chất, xăng dầu.

Thông tin chung bình chữa cháy tự động

Bình chữa cháy tự động ( hay còn gọi là bình cầu tự động ) rất đơn giản cho người sử dụng, đây được xem là một sản phẩm cần thiết cho chúng ta. Bình cầu chữa cháy tự động đầu có móc dùng treo trên cao ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ. Được lắp đặt trên tường, hoạt động trên phương thức tự động, kích trước và trọng lượng nhỏ gọn thuận tiện cho việc treo bình. đầu còn lại của bình cứu hỏa tự động được gắn nhiệt kế, khi gặp nhiệt độ cao vượt mức quy định bình sẽ tự bung và dập tắt đám cháy trong tích tắc.

Bình chữa cháy tự động hiện nay phun bột ABC hoặc BC và dập tắt tất cả các loại lửa quanh nó, sẽ bảo vệ các khu vực khi không có ai xung quanh để chống lại. Loại lửa gồm loại A như gỗ, giấy, vải,... loại B chất lỏng dễ cháy, loại C khí dễ cháy và an toàn xung quanh cho các thiết bị điện.

Quả cầu chửa cháy hoạt động rất hiệu quả. Quả cầu chữa cháy có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng 50-60°C., nó tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong 3 giây, nó tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh.

Bình cầu tự động có 3 loại 6kg – 8 kg – 10 kg rất gọn nhẹ, ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.

Cung cấp bình chữa cháy tự động đạt chuẩn HCM

Sang Hà chuyên bán bình chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC chất lượng, cam kết hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng nhanh miễn phí tận nơi, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.