093 4567 704
Biển Báo Chú Ý Trơn Trượt
85.000 ₫ 85.000 ₫ 85000.0 VND
Biển Báo Chú Ý Trơn Trượt
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23156
Đơn giá
Biển Báo Không Nội Dung
60.000 ₫ 60.000 ₫ 60000.0 VND
Biển Báo Không Nội Dung
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23157
Đơn giá
Biển Báo Khu Vực Đang Thi Công
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23158
Đơn giá
Biển Báo Sàn Ướt
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23159
Đơn giá

Công ty bán biển báo - bảo hộ lao động giá rẻ

Biển báo bảo hộ lao động là tổng hợp các biện pháp pháp lý, kĩ thuật, tổ chức, bảo vệ môi trường… và các biện pháp khác nhằm phòng ngừa, ngăn chặn các yếu tố nguy hiểm, độc hại phát sinh trong quá trình lao động, cải thiện điều kiện lao động, bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Tại Sang Hà hiện đang có bán rất nhiều loại biển báo luôn nhắc nhở chỉ dẫn , thúc đẩy sự an toàn của nhân viên.

Cấu tạo và chức năng của biển báo giao thông?

Người sử dụng lao động, người lao động, mọi tổ chức và cá nhân có liên quan đến lao động đều phải nghiêm chỉnh tuân theo các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Công trường xây dựng là nơi nguy hiểm, có thể gây tai nạn lao động bất cứ lúc nào, bất cứ đâu nếu người lao động không nhận biết được và không có biện pháp phòng tránh thích hợp. Biển báo hiệu và tín hiệu cảnh báo nguy hiểm trên công trường xây dựng là một trong những biện pháp giúp họ nhận ra các nguy cơ có thể xảy ra tai nạn lao động để có biện pháp phòng tránh .

Có 4 nhóm biển báo chính sau:

1. Biển báo cấm: có dạng hình tròn đỏ có một gạch chéo ở giữa, được đặt trên nền trắng

Tất cả người cũng như phương tiện thi công trên công trường khi nhìn thấy biển hiệu này đều không được vào trừ những người và phương tiện có trách nhiệm.

2. Biển báo hiệu nguy hiểm: Thường có dạng hình tam giác có viền đen trên nền vàng.Nó có tính trực quan và mô tả các mối nguy hiểm có thể xuất hiện để giúp mọi người có thể nhận ra mối nguy hiểm để đề phòng.

3. Biển báo bắt buộc thực hiện: thường có hình tròn nền màu xanh lam nhạt, bên trong là hình ảnh màu trắng có tính trực quan mô tả điều bắt buộc phải thực hiện đối với người làm việc trên công trường.

4. Biển báo hiệu nhắc nhở và chỉ dẫn:Thường có hình chữ nhật trên nền xanh lá cây, xanh lam nhạt hoặc màu đỏ. Trên biển báo có ghi những điều nhắc nhở hoặc hướng dẫn những người làm việc trên công trường thực hiện tốt các biện pháp về an toàn lao động.

Trong sản xuất dễ xảy ra những tai nạn mà chúng ta không thể lường trước được. Những sự cố này thường xảy ra khi chúng ta coi nhẹ an toàn lao động, để khắc phục những sự cố này thì biển báo công trình là một trong những thiết bị vô cung quan trọng nhầm cảnh báo các mối nguy hiểm có thể xảy ra trong một trường hợp nhất định nào đó. Sản phẩm có kinh phí rẻ lại vô cùng hiệu quả giúp người lao động an tâm hơn trong suốt quá trình làm việc.


Biển báo

Nên mua biển báo hiệu lệnh giá rẻ ở đâu?

Để được cung cấp, sử dụng thiết bị bảo hộ đảm bảo chất lượng tại công ty Sang Hà luôn tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị, sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn nhất trên thị trường. Nếu bạn có thắc mắc gì về biển báo an toàn hãy liên hệ ngay bên công ty chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!