093 4567 704

Khái niệm chung về máy hủy tài liệu tại Sang Hà

Máy hủy tài liệu là một thiết bị dùng để cắt giấy thành sợi,mảnh hoặc vụn hoặc siêu vụn với mục đích bảo mật thông tin không để những thông tin nhạy cảm lộ ra ngoài, xóa sạch tài liệu, ngăn chặn các mục đích lấy cắp thông tin, lắp ghép lại. Máy hủy tài liệu có thể sử dụng để hủy giấy, sách, báo, hủy đĩa CD, hủy ghim, hủy USB, hủy thẻ nhớ,...được dùng phổ biến trong các công ty, văn phòng hiện nay bởi sự gọn nhẹ, tính năng tiện dụng, thẩm mỹ cao và giá thành rẻ.


Các chức năng của máy hủy tài liệu

- Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy hủy tài liệu khác nhau, sử dụng các chế độ hủy khác nhau giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. 

- Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.

- Ngăn chặn hành vi trộm cắp: sử dụng máy hủy tài liệu giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.

- Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

- Thêm vào đó, việc có một chiếc máy hủy tài liệu còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách không cần thiết.Máy hủy tài liệu

Nên chọn mua máy hủy tài liệu ở đâu giá tốt, chất lượng

Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc máy hủy tài liệu chất lượng ở hcm với giá rẻ, thì tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn tự hào vì luôn là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!