093 4567 704

Găng tay chịu nhiệt chất lượng cao tại Sang Hà

Găng tay chịu nhiệt hiện nay ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu riêng của từng công việc. Đối với bao tay chịu nhiệt, đây là mẫu găng tay bảo hộ thiết kế được làm với chất liệu với khả năng chịu nhiệt độ cao, cách nhiệt hiệu quả, nhằm bảo vệ tay người lao động không bị bỏng hoặc có thể gây ra những vết thương nghiêm trọng

Găng tay chịu nhiệt cách nhiệt, chống cháy nhiệt độ cao

Găng tay chịu nhiệt là bao tay chống nhiệt được làm từ chất liệu phổ biến như da, sợi amiang, sợi dệt, sợi thủy tinh,… Găng tay chống nhiệt có nhiều kích thước, chiều dài khác nhau, sản phẩm nhằm gia tăng việc chống nóng an toàn đối với người lao động.
găng tay chịu nhiệt

Găng tay chịu nhiệt cách nhiệt, chống cháy nhiệt độ cao quan trọng với những người lao động làm việc trong môi trường, không khí nóng và cực nóng. Hiện nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong một số ngành công nghiệp như công nghiệp hàn xì, công nghiệp hóa chất,  trong môi trường luyện gang thép, xi măng, hoặc trong lĩnh vực chịu nhiệt và bức xạ nhiệt,…

Trên thị trường hiện nay quý khách hàng không khó để lựa chọn và tìm kiếm cho mình những sản phẩm găng tay cách nhiệt. Do đó, các doanh nghiệp nên đầu tư trang bị đầy đủ cho người lao động nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vấn đề xấu có thể xảy ra khi làm việc.

Mọi nhu cầu liên hệ với Bảo Hộ Lao Động Sang Hà ngay để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn mẫu găng tay chịu nhiệt phù hợp với nhu cầu của bạn.