093 4567 704
Bảng Đen Viết Phấn 1x1.4
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5877
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1x1.6
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5878
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1x1.8
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5879
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1.2x1.4M
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5880
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1.2x1.5
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5881
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1.2x2.2M
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5882
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1.2x2.4M
1.300.000 ₫ 1.300.000 ₫ 1300000.0 VND
Bảng Đen Viết Phấn 1.2x2.4M
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5883
Đơn giá
Bảng Đen Viết Phấn 1.2x2M
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5884
Đơn giá
Bảng Kẻ Ô Ly Viết Phấn 1.2X2.0M
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5885
Đơn giá
Bảng Viết Phấn Từ Xanh 1.2 X 2.4M
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5886
Đơn giá
Bảng Xanh 2 Mặt 4 Ô Ly 20.5X33
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5887
Đơn giá
Phấn Trắng Viết Bảng (Hi Chalk) 100 Viên
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 56265
Đơn giá

Công ty bán bảng viết phấn giá rẻ tại xưởng sản xuất

Bảng viết phấn là mẫu bảng viết ra đời rất lâu, dùng loại viết phấn để thể hiện thông tin và thông báo. Bảng viết phấn truyền thống trước đã được thay thế dần bởi bảng trắng sử dụng bút lông để viết thay vì sử dụng phấn. Hiện nay bảng xanh viết phấn được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, trường học và ngay chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Đặc điểm của bảng viết phấn

Những loại bảng xanh viết phấn treo tườngbảng viết phấn có chân đã được thay thế dần bởi bảng trắng sử dụng viết bút lông để viết. Tại vì sử dụng phấn đã từng trải qua cảm giác của bụi phấn và âm thanh của móng tay chà sát trên mặt bảng. Mặc dù bảng viết phấn dần giảm về số lượng để sang dùng bảng từ trắng sang trọng với khả năng hít nam châm, dùng viết bút lông, không sợ phấn dính tay,... Tuy nhiên loại bảng xanh vẫn nằm trong tiềm thức của mọi người hiện nay và cũng có những nơi cũng có nhu cầu bảng từ xanh viết phấn hoặc bảng đen viết phấn. Đặc biệt là tại các xưởng sản xuất, trường học.

Đối với bảng viết phấn khi nhắc đến, có lẽ ai trong chúng ta ít nhất phải một lần sử dụng đến nó. Khi đi học lớp mẫu giáo đến đại học, chúng ta đều phải tiếp xúc với loại bảng này hàng ngày, và vì thế công năng của nó thì ai cũng biết.

Ngày nay bảng viết phấn được người ta chú trọng sự hoàn hảo. Do đó, các nhà sản xuất luôn đáp ứng những nhu cầu của quý khách, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao, chất lượng bền bỉ và làm sao để bảng khi lau chùi giảm bụi, để bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng khi tiếp xúc gần bụi phấn.

Bảng viết phấn chất lượng cao TPHCM do đơn vị Sang Hà sản xuất giá rẻ tại xưởng sở hữu mẫu bảng xanh uy tín, với ưu điểm giảm nhòe dẫn đến nét viết rất rõ, dễ đọc đặc biệt là ở khoảng cách xa. Đồ lau bảng tạo ra một ít bụi phát tán trong phòng, những người bị bệnh hô hấp hoặc dị ứng bụi phấn bị ảnh hưởng sức khỏe khi tiếp xúc thường xuyên với bụi phấn. Bảng xanh từ tính có khả năng hít nam châm mạnh, giúp gắn tài liệu, hình ảnh dễ dàng và được in dòng kể lên mặt bảng để giúp người viết dễ dàng căn chỉnh khi viết được sử dụng trong việc dạy học, ghi chép, hay lịch công tác... Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ cao tạo ra bảng có tính năng chống lóa giúp học sinh có thể nhìn tốt ở mọi góc độ khác nhau mà không mỏi mắt. Do đó, bảng viết phấn ngày nay thường có tuổi thọ cao, tính năng vượt trội cao hơn bảng viết phấn ngày xưa.

Sang Hà sản xuất bảng viết phấn theo yêu cầu, lắp đặt miễn phí

Vì mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu riêng, với kích thước, chất liệu bề mặt bảng, kiểu bảng viết phấn di động hay kiểu bảng xanh viết phấn treo tường. Do đó, tại Sang Hà sẽ phục vụ tốt nhu cầu. Chỉ cần quý khách liên hệ sẽ chúng tôi, sẽ được nhân viên liên hệ và tư vấn  để đưa ra một sản phẩm ưng ý nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm bảng viết đẹp, hỗ trợ giao và lắp đặt bảng miễn phí. Ngoài ra, chúng ta cũng tặng đồ lau bảng, phấn viết, nam châm miễn phí. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của Sang Hà!