093 4567 704

Giẻ lau công nghiệp chất lượng tại Sang Hà

Giẻ lau công nghiệp, vải lau công nghiệp là sản phẩm phụ tiêu hao được dùng phổ biến trong sản xuất, lao động. Được để dùng cho việc lau chùi máy móc, làm sạch bụi bẩn và các vết dơ, ố, dầu mỡ, , sàn nhà, cửa kính,… là vô cùng cần thiết. Sử dụng vải giẻ lau không những làm sạch mà còn kéo dài tuổi thọ máy móc, thiết bị sản xuất.

Giẻ lau máy công nghiệp hiện nay rất rẻ, nên sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, giẻ lau không làm hư hại da tay mà còn an toàn cho sức khỏe của bạn. Hiện nay thường thì giẻ lau được lấy vải thừa còn lại trong khổ vải sau khi đã cắt lấy thân chính để may áo quần. Vải mới100% , chất liệu thun - cotton, sợi mềm mịn được nhập từ các công ty may.

Vải lau công nghiệp đa dạng về mẫu mã và chất liệu, thấm hút tốt, không phai màu, chịu nhiệt tốt. phù hợp với tất cả các ngành nghề. Có kích thước rất đa dạng : 20x30cm, 30x30cm, 10x10cm… được để miếng một, hoặc ghép nhiều miếng lại với nhau. Giẻ lau công nghiệp nhiều màu sắc: trắng, vàng, muối tiêu, tím than… để chúng ta sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giẻ lau công nghiệp giá rẻ tphcm để sử dụng, hãy liên hệ với sangha.com.vn. Chúng tôi là công ty uy tín bán giẻ lau nhiều năm ở HCM, với nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa, cùng với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lau chùi mọi vết bẩn cách nhanh chóng.Vải giẻ lau chất lượng mới hoàn toàn 100%.