093 4567 704

Giấy in Accura giá rẻ HCM

Giấy photo Accura A4 là giấy in văn phòng giá rẻ hiện được nhiều đối tượng văn phòng sử dụng. Với ưu điểm bề mặt giấy láng mịn in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực, sử dụng khá phù hợp cho máy in Laser và máy photocopy có công suất lớn, tiết kiệm chi phí bản in.


hình: giấy in Accura 

Giấy in Accura chất lượng tốt


Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in. Độ trắng cao, hình ảnh in đẹp với độ tương phản và rõ nét cao. Giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng.

Giấy in Accura tại Sang Hà cung cấp giấy Accura A4 định lượng 70g, 80g quy cách thùng 5 ram, 1 ram 500 tờ với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua hàng, giúp giảm chi phí trên mỗi trang in và tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể.

Với mức giá rẻ cạnh tranh khi mua giấy in photo Accura, cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tron lĩnh vực, sangha.com.vn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Mọi nhu cầu về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và ưu đãi tốt nhất.